-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Thành phần
Phân bón hữu cơ BIO BOOM PLUS
Organic matter: >35%
NPK: 4-5-5
Vi lượng chelate (Fe, Cu, Mn, Zn), B, Mo
Humic acid + Fulvic acid + Amino acid > 30%
Free Amino acid: 6%
Tỷ trọng (dạng lỏng): 1.25
pH ổn định: 5-6
Ứng dụng
Phân hữu cơ lỏng Bio Boom Plus là gì?
- Phân Bio Boom Plus là sản phẩm được chiết xuất từ các nguyên liệu có nguồn gốc sinh học giúp cải thiện tính chất lý hóa của đất, bổ sung thêm các chất hữu cơ cho đất, tạo điều kiện cho bộ rễ phát triển.
- Ngoài ra còn được bổ sung thêm các chất kích thích sinh học tự nhiên như các Protein, Fulvic Acid, IAA, 6BA…giúp cho quá trình trao đổi chất ở thực vật diễn ra nhanh chóng, tăng cường sức khỏe của đất và cây trồng.
- Đặc biệt: bổ sung đầy đủ nhóm vi lượng thiết yêu cho cây trồng. Vi lượng hoàn toàn ở dạng chelate EDTA được bổ sung đầy đủ, đóng vai trò cung cấp tiền chất hormone thực vật giúp gia tăng sự hấp thụ của các thành phần chất dinh dưỡng khác.
Công dụng
- Sản phẩm có thể dùng trong toàn bộ giai đoạn của cây, đặc biệt đạt hiệu quả cao trong giai đoạn ra hoa, nuôi trái, tăng sinh khối quả và điều chỉnh chất lượng nông sản. Ngoài ra còn giúp kéo dài thời gian thu hoạch và bảo quản nông sản.
- Trên nhiều đối tượng cây trồng, đặc biệt là trên cây ăn trái (phần lớn các nhóm cây ăn trái có bộ rễ khá nhạy cảm).
- Phân bón giúp cải thiện cấu trúc pH đất, giúp đất tơi xốp, màu mỡ, giữ ẩm tốt, tạo điều kiện cho hệ vi sinh vật có ích phát triển.
Ưu điểm khi sử dụng Bio Boom Plus
- Ứng dụng dễ dàng và đồng đều trên diện rộng: Rất tiện dụng, có thể phun hoặc tưới, nhất là đối với các chủ vườn có lắp đặt hệ thống tưới tự động, với liều dùng thấp, từ đó nhẹ công và nhẹ chi phí đầu tư.
- Hiệu quả nhanh: Dạng lỏng có công dụng rất tốt trong việc thẩm thấu và vận chuyển nhanh các chất dinh dưỡng qua thân, lá, cành.
- Đa dạng trong việc áp dụng phương thức bón: Có thể bón phối hợp, pha trộn cùng với các dạng phân bón lỏng khác hoặc thuốc BVTV.
Lưu ý
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp
- Không phun lúc trời nắng gắt
- Phun ướt đẫm tán lá, cành cây
Hướng dẫn sử dụng
- 1L pha 200L - 300L nước sạch, sử dụng cho 1.000 - 1.500m2
(Không pha quá nhiều nước. Tùy vào vùng và đối tượng cây trồng, lượng nước tưới có thể tăng giảm sao cho đảm bảo đơn vị diện tích cần tưới)
- Dùng cho tất cả các giai đoạn của cây trồng, mỗi lần cách nhau 10-15 ngày. (Đặc biệt giai đoạn kiến thiết, phục hồi sau thu hoạch cần bổ sung dinh dưỡng lớn và kích thích rễ)
Đánh giá
Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN FAMEKO AGRITECHGPDKKD: 0316959360 - Ngày cấp: 20/09/2021
Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố HCM
154 đường Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
- Mail: info@fameko.vn
- Số điện thoại 0912722355