Phân Solubor Thổ Nhĩ Kỳ

70.000₫ /Kg

Thành phần: Borate (B): 20,5%
Ngoại quan: Dạng bột màu trắng
Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ
Quy cách: 25kg/bao
Boron chiếm một phần quan trọng trong thành phần của tế bào. Giúp tăng năng suất cây trồng, việc thụ phấn, ra hoa, tạo, quả đẹp đồng đều, tránh hiện tượng bị méo trái...
Mua số lượng lớn, sỉ vui lòng liên hệ: 
0941393019


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thông tin về sản phẩm Phân Solubor Thổ Nhĩ Kỳ

- Công thức phân tử: Na2B8O13.4H2O

- Hàm lượng Sodium Borate (B): 20,5%

- Xuất xứ: Thổ Nhĩ Kỳ

- Ngoại quan: Bột tinh thể màu trắng

- Độ tan của Solubor: Tan hoàn toàn trong nước

Mô tả sản phẩm

Solubor là một hợp chất vô cơ, tồn tại ở dạng bột mịn màu trắng tan tốt trong nước, đặc điểm của hóa chất này là rất dễ sử dụng, có thể trộn với các thành phần khác khi sử dụng để đạt hiệu quả cao… Solubor được biết đến là một hợp chất chứa borax với hàm lượng borax thấp nhất là 20,5 %

Tầm quan trọng của vi lượng Bo (B) đối với cây trồng

- Vi lượng Bo ảnh hưởng đến các quá trình sau của cây trồng:

+ Sự hút chất dinh dưỡng và sự cố định N, sự khử CO2 và sự hoạt hóa diệp lục trong quá trình quang hợp,

+ Quá trình tổng hợp chlorophyll và tổng hợp các chất điều hòa sinh trưởng,

+ Sự thoát hơi nước, vận chuyển các chất trong cây, sự chuyển hóa các chất,

+ Sự tạo rễ tạo các bộ phận non đặc biệt là sự tạo thành phấn hoa và kết quả, tính chịu hạn và chịu lạnh, chịu nóng của cây.

- Bo còn đóng vai trò xúc tác trong các phản ứng tổng hợp các nguyên tố tạo ra vách tế bào do đó bệnh thiếu bo thường xuất hiện ở cây củ.

(Khi thiếu Bo các mô bên trong củ bị thối tạo thành các vùng đen hay nâu. Đó là bệnh rỗng ruột và đến ruột thường bắt gặp ở củ cải, cà rốt, cây ăn quả có chiều dài không đều, quả ăn sần sùi và có nhựa chảy ra ở cuống).

- Bo còn ảnh hưởng đến cây họ đậu làm tăng sự cố định N, tăng sự hút nước cho cây họ đậu.

Công dụng

Bo đóng vai trò quan trọng trong hình thành phấn hoa. Chống hiện tượng rụng hoa, rụng quả non hoặc hạt bị lép, ruột củ bị rỗng. Tăng cường khả năng chống chịu sâu bệnh và điều kiện bất lợi của môi trường.

Tăng sự nảy mầm của hạt phấn, tăng trưởng ống phấn. tăng khả ra hoa đậu quả.

Tăng hình thành các phức chất đường/borat có liên quan đến sự vận chuyển đường và đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành protein.

Phòng chống cây trồng sinh trưởng còi cọc, đình trệ đỉnh sinh trưởng và lá non.

Tăng năng suất và chất lượng nông sản. An toàn với môi trường và con người.

Hướng dẫn sử dụng

Khi cây trồng có dấu hiệu bị khô héo, xoắn, lá non nhăn nheo, gấp xếp, màu xanh không tươi sáng, nhợt nhạt… Các lá già thì khô héo, giòn có xu hướng vỡ rộp dễ rụng lá, hoa không nở được, hoa non dễ rụng và rụng với số lượng lớn.

Ở các loại cây ăn quả, quá xuất hiện các chấm đen, lá cây có đốm vàng, cuống thối, mềm làm quả dễ bị rụng, đó là dấu hiệu thiếu borax.

Lúc này ta có thể hòa tan Solubor vào nước tạo thành dung dịch loãng phun lên lá và gốc cây giúp bổ sung nguyên tố vi lượng cho cây, giúp cây khỏe mạnh…

Lưu ý: Không sử dụng quá liều lượng khuyến cáo.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản Solubor nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ phù hợp, tránh xa ánh nắng trực tiếp chiếu lên sản phẩm trong thời gian dài… Tốt nhất để chúng trên những kệ cao cách mặt đất tầm nữa mét đến một mét và buộc bao bì cẩn thận sau mỗi lần sử dụng…

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: